Danh mục sản phẩm 

Áo khoác đồng phục

  • Giá: Liên Hệ

Hiện nay, các doanh nghiệp thường chú trọng thiết kế áo sơ mi cho nhân viên nhưng vẫn không quên chọn những mẫu áo khoác đồng phụcbền đẹp. Bởi vì khi thời tiết trở lạnh, áo khoác vừa giúp nhân viên giữ ấm mà trông vẫn rất gọn gàng để làm việc. Hãy cùng Đồng Phục Katy tham khảo mẫu áo khoác chất lượng qua bài viết dưới đây nhé.

1. Đồng phục áo khoác là gì ?

Áo khoác đồng phục là trang phục bên ngoài giúp người mặc tránh nắng và gió rét hiệu quả. Mẫu áo đồng phục này được thiết kế rất phổ thông, không quá cầu kì để cả nam và nữ đều có thể mặc được. Nó thường có kiểu dáng basic, phần ống tay dài quá đốt ngón tay cái và có khoá kéo ở phía trước. Do vậy áo rất dễ cởi bỏ, rất tiện lợi cho người mặc sử dụng trong thời gian dài.

Áo khoác đồng phục công ty YUASA mẫu thiết kế đẹp

Áo khoác đồng phục là trang phục bên ngoài giúp tránh nắng và gió rét

Hiện nay áo khoác có 3 loại tuỳ thuộc vào số lớp áo gọi là áo khoác 1 lớp, 2 lớp và 3 lớp. Mỗi loại sẽ phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau nên chất liệu cũng khác nhau. Chúng đều có chung đặc điểm là chất vải nhẹ, mỏng, tạo cảm giác thoải mái và đặc biệt có khả năng chống thấm nước hiệu quả. Nhờ những ưu điểm này mà áo khoác rất được ưa chuộng đặc biệt là đối với nhân viên và học sinh, sinh viên.

2. Tại sao nên sử dụng áo khoác đồng phục tại doanh nghiệp, trường học?

Áo khoác là mẫu đồng phục được các doanh nghiệp và trường học đặt may nhiều hơn các tổ chức khác. Tại sao nó lại được sử dụng một cách đặc biệt như vậy? Dưới đây là những lý giải chi tiết dành cho bạn.

2.1. Tạo cảm giác tự tin cho nhân viên/ học sinh

Được mặc một trang phục đẹp, gọn gàng ngay cả mùa mưa lẫn mùa nắng sẽ luôn mang đến cảm giác thoải mái, tự tin cho người mặc. Đặc biệt là đối với các em học sinh hay các nhân viên công sở luôn phải làm việc hay học tập thường xuyên trong thời gian dài. Họ còn tiếp xúc với nhiều người và hay tham gia các sự kiện, chương trình nên nhu cầu mặc đẹp càng cao hơn. Do đó, áo khoác đồng phục là trang phục không thể thiếu đối với các ngành dịch vụ và trường học.

Áo Khoác Đồng Phục Mùa Đông - May Áo Gió Đẹp

Áo khoác đồng phục là trang phục không thể thiếu đối với các ngành dịch vụ và trường học

2.2. Tạo sự thống nhất, chuyên nghiệp và đẳng cấp

Một doanh nghiệp hay trường học là một tổ chức thống nhất về những quy định chung. Vì vậy nên có một mẫu áo đồng phục để tạo sự nhất quán và gắn kết hơn giữa các thành viên trong tổ chức ấy. Ngoài ra mỗi bộ phận, cấp bậc khác nhau nên có một vài điểm khác trên áo để nhận dạng. Như vậy chiếc áo khoác đồng phục sẽ càng trở nên đẳng cấp và chuyên nghiệp.

ĐỒNG PHỤC ÁO GIÓ, ÁO KHOÁC VẢI DÙ 2 LỚP, MAY ĐỒNG PHỤC MÙA ĐÔNG GIÁ RẺ | Đồng Phục CÚ VỌ

Mẫu áo mặc đồng phục tạo sự nhất quán và gắn kết

2.3. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Việc mặc cùng một chiếc áo vào một số ngày liên tiếp hoặc mặc hằng ngày thì sẽ ít tốn kém chi phí mua áo mới cho nhân viên và cả học sinh, sinh viên. Đặc biệt áo khoác đồng phục thường được may bởi chất liệu dễ giặt và nhanh khô nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Ngoài ra bạn nên may thêm một chiếc áo khoác để thay đổi khi cần nhé.

Áo đồng phục giúp tiết kiệm chi phí mua áo mới

2.4. Tạo cảm giác tự hào

Mỗi chiếc áo đồng phục là đại diện cho hình ảnh của cả doanh nghiệp, được in logo và câu khẩu hiệu ở trên đó. Như vậy, với các trường học hay công ty lớn, khi được khoác lên mình chiếc áo ấy sẽ làm cho người mặc cảm thấy tự hào hơn. Đồng thời họ cũng nâng cao ý thức bảo vệ hình ảnh thương hiệu, giữ gìn văn hóa, truyền thống của tổ chức.

Top 3+ đồng phục áo khoác được ưa chuộng nhất hiện nay

Khi được khoác áo đồng phục sẽ làm cho người mặc cảm thấy tự hào hơn

2.5. Tạo ấn tượng đẹp với đối tác

Không chỉ có ý nghĩa với riêng đơn vị đó, chiếc áo khoác đồng phục còn để lại ấn tượng cho đối tác và các tổ chức cùng ngành. Đó là hình ảnh riêng biệt của trường học hay công ty mà không lẫn vào nơi nào khác. Do vậy, nhờ chiếc áo khoác này mà mỗi lần nhắc đến tên đơn vị thì mọi người sẽ nhớ ngay và có ấn tượng sâu sắc hơn.

Áo khoác gió đồng phục học sinh DPHSAK-0036 Đồng phục Ngôi Sao

Áo khoác đồng phục còn để lại ấn tượng cho đối tác và các tổ chức cùng ngành

2.6. Tạo tinh thần tập thể, đoàn kết

Cùng một chiếc áo được mặc bởi số đông người chắc rằng sẽ không có sự phân biệt hay xa cách giữa các cá nhân. Việc có chung vẻ ngoài sẽ giúp con người nảy sinh sự đồng cảm và gắn kết hơn bởi vì họ đều chung một chí hướng. Từ đó, nó giúp các cá nhân trong tập thể gần gũi với nhau hơn, đoàn kết và nâng cao tinh thần đội nhóm.

Áo khoác đồng phục in logo có thật sự cần thiết không? - Cao Minh gift

Áo giúp các cá nhân trong tập thể gần gũi với nhau hơn

2.7. Quảng cáo chi phí thấp

Không chỉ với các doanh nghiệp mà trường học cũng cần đến các chiến lược quảng cáo, tuyên truyền thương hiệu đến với nhiều người hơn. Hằng năm, chi phí cho việc quảng cáo trên báo chí, tivi hay mạng xã hội rất tốn kém tiền bạc, công sức và thời gian.

Do đó, các đơn vị này đã nghĩ đến chiến lược ít tốn kém hơn mà lại rất hiệu quả là nhờ áo khoác đồng phục. Một học sinh hay nhân viên mặc đồng phục có chứa logo và tên đơn vị đi đến các nơi khác sẽ đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận với nhiều người hơn. Nhờ sự giới thiệu trực diện như vậy, hình ảnh của đơn vị sẽ được biết đến rộng rãi và thu hút nhiều đối tượng tiềm năng đến với đơn vị.

Mẫu đồng phục áo khoác Điện Máy Xanh

Áo đồng phục giúp quảng cáo ít tốn kém hơn mà lại rất hiệu quả

2.8. Tạo cảm giác bình đẳng

Cảm giác công bằng nhất là khi mọi người không có sự phân biệt hoàn cảnh, địa vị với nhau. Do vậy, khi được cùng mặc cùng một mẫu áo khoác sẽ giúp mọi người không mặc cảm hay tự cao về bản thân mình. Mỗi người đều có vẻ ngoài như nhau và không vì chiếc áo hàng hiệu hay áo vấy bẩn mà trở nên xa cách. Từ đó môi trường học tập và làm việc sẽ trở nên lành mạnh và bình đẳng hơn.

3. Một số mẫu áo khoác đồng phục đẹp và thời trang

Với những lợi ích rất thiết thực kể trên, việc sở hữu một chiếc áo khoác đồng phục sẽ giúp bạn vừa trở nên thật thời trang lại chuyên nghiệp và gắn kết với nhiều người khác. Hãy khám phá những mẫu áo đẹp hiện nay và chọn lựa mẫu mình thích nhất nhé.

Áo Khoác Đồng Phục Học Sinh – May In Đồng Phục Nhóm Lớp

Áo khoác đồng phục giúp tạo cảm giác bình đẳng

3.1. Mẫu áo khoác đồng phục học sinh

Áo Khoác Đồng Phục Công Ty – Handee

3.2. Mẫu áo khoác đồng phục công ty

Lựa chọn áo khoác đồng phục cho nhân viên vào mùa đông - Đồng Phục Phước Thịnh

Nhân viên trong bộ áo khoác đồng phục có in logo của công ty mình

Áo khoác đồng phục công ty được ưa thích nhất nhờ vẻ đẹp năng động, logo in rõ ràng và chất liệu thoải mái

3.3. Mẫu áo khoác gió đồng phục

mẫu áo khoác gió đồng phục

Mẫu áo khoác gió đồng phục màu đỏ được phái nữ lựa chọn mang đến vẻ đẹp nổi bật, tự tin

4. May áo khoác đồng phục uy tín, giá tốt tại Nha Trang

Áo khoác đồng phục mang lại vẻ đẹp thời trang và chứa nhiều ý nghĩa cho đơn vị là điều ai cũng biết. Thế nhưng bạn có biết cơ sở nào may áo khoác uy tín mà giá cả hợp lý chưa? Đừng bỏ qua xưởng may Đồng Phục Katy vì đây chính là xưởng may mà bạn sẽ cần đến đấy.

Xưởng may áo khoác uy tín tại Nha Trang

Những lý do bạn không nên bỏ qua đơn vị này chính là:

  • Xưởng sản xuất đồng phục số 1 Miền Trung với đội ngũ công nhân tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản tại các công ty nổi tiếng như Hanosimex, May 10.
  • Bảng giá tối ưu, rẻ nhất Miền Bắc, được tối ưu hóa từ giá vải, giá nhân công đến những phụ chi khác mà không tốn bất kỳ chi phí hoa hồng nào.
  • Thời gian làm áo nhanh nhất chỉ trong vòng 5 đến 7 ngày mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.
  • Có kho vải với sức chứa lên đến 50 tấn vải chất lượng cao cho bạn thoải mái lựa chọn màu sắc và chủng loại.
  • Yên tâm về việc giao hàng xa nhờ chính sách miễn phí giao hàng tận tay khách hàng trên cả nước với thời gian nhanh chóng.

Đồng phục áo khoác 06 - In áo đồng phục Nghệ An - Hà Tĩnh

Mẫu áo khoác cho nhân viên đẹp mắt tại Đồng Phục Katy

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Số 89 Điện Biên Phủ, Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hoà

Hotline: 0905 232 331

Gmail: dongphuckaty@gmail.com

Website: dongphuckaty.vn

Trên đây là tất cả những tiện ích về sản phẩm áo khoác đồng phục và đơn vị may Đồng Phục Katy. Qua bài viết chúng tôi rất hy vọng bạn sẽ chọn được mẫu áo đẹp và thời trang nhất cho doanh nghiệp cũng như trường học của mình.